Vòng quay trúng thưởng TP. HCM

Công ty quảng cáo Hưng Phú Vinh chuyên sản xuất vòng quay trúng thưởng cho các sự kiện trung thu. Sản xuất các loại vòng quay trúng thưởng dạng đứng, để bàn,… Vòng quay trúng thưởng cho các sự kiện: event, trung thu, các chương trình khuyến mãi …

Vòng quay trúng thưởng là gì?

Vòng quay trúng thưởng hay còn gọi là vòng quay may mắn, một sản phẩm thường dùng trong các sự kiện chạy quảng cáo, bán hàng, ra mắt sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Với kết cấu vững chắc nhưng rất cơ động, vòng quay trúng thưởng có thể tháo rời, gấp gọn để mang đi.

Vòng quay trúng thưởng mặt được làm bằng tấm fomex dày 1cm cắt CNC, in đề can bồi fomex có trục quay để quay. Một chiếc vòng quay trúng thưởng gồm : phần thân,mâm xoay, và kim chỉ phần thưởng.Thân vòng quay trúng thưởng có bộ phận có thể cụp lại để di chuyển, xòe ra khi tác nghiệp, tạo chân đế vô cùng vững chắc. Chân đế có thể cụp xòe, tăng diện tích chân đế làm gia tăng sự vững chắc của cả thiết bị. Ngoài ra chiều cao thân cũng có thể điều chỉnh được nhờ bộ phận tăng đơ, để thích ứng với mọi không gian. Mâm xoay rất quan trọng trong quá trình quảng cáo. Để vòng quay thuận lợi, mọi thứ trở nên  hoàn hảo, các nhà sản xuất sử dụng vòng bi xoay, loại có thể chịu được sức nặng 100kg. Trên mâm xoay, việc in ấn hình ảnh cũng rất quan trọng. Cần sử dụng công nghệ in sắc nét, rõ ràng và hình ảnh thu hút để mọi người có thể nhìn thấy rõ ràng và thu hút sự chú ý.

Vòng quay trúng thưởng này được sử dụng như trò chơi chiếc nón kỳ diệu, trong các sự kiện ra mắt sản phẩm, triển lãm, sinh nhật công ty, sản phẩm này phục vụ cho một trò chơi mà các nhà quảng cáo khéo léo lồng vào để thực hiện chiến lược marketing của mình. Đi cùng với chiếc vòng quay may mắn này, có thể là một cô MC, PG càng tạo sự chú ý cho rất nhiều người qua lại. Nó tạo được sự cuốn, gợi sự hiếu kỳ của con người từ đó đạt được hiệu quả quảng cáo, truyền thông một cách nhẹ nhàng.

Vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn có thể làm theo loại để bàn hoặc để đất. Để phục vụ cho việc quảng cáo ngoài trời, trong các sự kiện tại các trung tâm thương mại người ta thường sử dụng vòng quay trúng thưởng ngoài trời. Đi tới một đại lý mỹ phẩm, một cửa hàng chuyên sữa, các quầy thuốc tây hay các shop quần áo,… chúng ta đều bắt gặp những Vòng xoay trúng thưởng đặt ngay hàng lang, cửa ra vào nhằm quảng cáo sản phẩm. Một số vòng quay để bàn thường sử dụng trong các bữa tiệc, trên các bàn nhậu như một trò chơi tạo sự sôi động, vui vẻ đồng thời cũng có tác dụng quảng cáo rất hiệu quả.

Vừa thuận tiện trong việc di chuyển, sản phẩm lại không quá tốn nhiều diện tích trưng bày nên rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sản phẩm vòng quay trúng thưởng này để phục vụ cho mục đích quảng cáo. Đây quả thật là một sự tính toán khôn ngoan bởi sản phẩm dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo, không mất nhiều chi phí quảng cáo nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn, lại thể hiện được đầy đủ nội dung bạn muốn quảng cáo. Vòng quay trúng thưởng là một sự thiết thực nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất cho đơn vị, doanh nghiệp của bạn.